Chỉ bạn cách mở khóa từ xe máy Honda dễ dàng nhất

Nắp khóa từ là một trong những chiếc nắp để bảo vệ ổ khóa cho xe. Theo thời gian hoặc do chúng ta sử dụng không đúng cách thì có thể làm cho nắp khóa từ bị kẹt không mở được. Mở khóa từ xe Honda có rất nhiều cách. Để giúp cho bạn đọc có thể tự khắc phục được lỗi này tại nhà. Sau đây thuexemaybaoan.com xin chia sẻ cách mở khóa từ xe máy Honda.

cach-mo-khoa-tu-xe-may-honda

Mở khóa từ xe Honda có nhiều cách khác nhau

Cách mở khóa từ xe máy Honda

Cách mở khóa từ xe máy Honda có rất nhiều phương pháp. Tùy thuộc vào tình trạng khóa từ gặp phải, chúng ta có thể áp dụng những phương pháp phù hợp.

Cách mở nắp khóa từ xe máy Honda

Cách mở nắp khóa từ xe máy Honda bị kẹt. Bạn có thể sử dụng bình xịt RP7 xịt vào ổ khóa. Đây là một trong những loại bình xịt có tác dụng chống rỉ sét. Bạn có thể xịt từ 3 đến 4 lần vào ổ khóa sau đó dùng tay lắc nhẹ. Đây là một trong những cách hữu hiệu để giúp cho bạn xử lý được tình trạng nắp khóa từ xe Honda bị kẹt do bị rỉ sét.

Cách mở khóa từ xe Honda

 • Ổ khóa bị kẹt nhẹ
  • Ổ khóa bị kẹt nhẹ có thể do nó bị rỉ sét và chúng ta vẫn có thể sử dụng bình xịt giống như trường hợp ở trên. Nếu không xử lý được thì bạn có thể xem coi bên trong có bị kẹt vật lạ gì hay không. Bạn có thể dùng thanh sắt hoặc móc sắt mỏng để kéo ra.
  • Nếu trong trường hợp nó quá sâu thì bắt buộc chúng ta phải thay ổ khóa mới. Bạn có thể thực hiện đấu dây điện vào ổ khóa xe máy mà không cần phải nhờ đến thợ sửa khóa.
 • Kẹt do lỗi kỹ thuật
  • Nếu như khóa từ của xe bị kẹt do lỗi kỹ thuật thì bạn có thể làm lại chìa khóa. Và một cách nữa để bạn có thể khắc phục được đó là phá vỡ ổ khóa.
khoa-tu-xe-may-honda-

Khóa từ xe Honda bị kẹt do nhiều nguyên nhân

Xem thêm:Thuê xe máy Honda Airblade

Cách mở khóa cốp xe honda

Cách mở khóa cốp xe Honda mà không cần phải sử dụng chìa khóa cũng khá đơn giản. Mỗi dòng xe được thiết kế một nút bấm mở cốp ở ngay cạnh ổ khóa. Nếu như bạn không có chìa khóa mà muốn mở cốp xe thì chúng ta có thể sử dụng một que sắt chọc vào đúng nút bị bật ra là có thể mở dễ dàng. Mỗi dòng xe Honda nó sẽ cấu tạo khóa khác nhau. Do đó tùy thuộc vào dòng xe mà chúng ta sở hữu sẽ có cách sử dụng que sắt thích hợp.

Lưu ý khi áp dụng cách mở khóa từ xe máy Honda

Mở khóa từ xe Honda bạn cần một vài lưu ý như sau:

 • Đối với việc chúng ta sử dụng bình xịt chống rỉ sét chỉ là phương pháp tạm thời. Không thể sử dụng phương pháp này trong một khoảng thời gian dài. Nếu như chúng ta thực hiện phương pháp này nhiều lần sẽ làm cho lớp han gỉ bị kẹt cứng lại ở bên trong không thể lấy ra được.
 • Còn trường hợp chúng ta lấy vật lạ có trong ổ khóa nếu như không có đồ nghề chuyên dụng thì bạn có thể đẩy vật đó vào sâu bên trong.
 • Khi ổ khóa của chúng ta bị lỗi kỹ thuật mà thực hiện phá khóa. Chúng ta phải thật sự cẩn thận để không làm ảnh hưởng đến các bộ phận bên cạnh ổ khóa.
cach-mo-khoa-tu-xe-may-honda-de

Mở khóa từ xe Honda không được nên gọi thợ khóa

Với những thông tin chia sẻ về cách mở khóa từ xe máy Honda hy vọng bạn có thể cấp cứu trong những trường hợp cần thiết. Nếu như trong trường hợp ổ khóa của bạn gặp những trục trặc kỹ thuật nặng hơn. Thì tốt nhất là chúng ta nên liên hệ với một thợ mở khóa chuyên nghiệp. Điều này sẽ giúp cho chúng ta có thể mở khóa từ xe Honda một cách dễ dàng. Đồng thời có thể tiết kiệm được thời gian và công sức. Cũng như không làm hư hại đến các phụ kiện bên cạnh ổ khóa.