PHỤ TÙNG VÀ PHỤ KIỆN CHÍNH HÃNG HYUNDAI KINH DƯƠNG VƯƠNG

PHỤ TÙNG VÀ PHỤ KIỆN CHÍNH HÃNG

Thị trường Phụ tùng Ô tô có rất nhiều lựa chọn thay thế giá rẻ. Càng rẻ càng tốt, việc lắp các Phụ tùng không chính hãng hoặc đã được tân trang lại cho xe Hyundai của bạn sẽ ảnh hưởng đến việc bảo hành xe của bạn.

phu-tung-va-phu-kien-chinh-hang-vwljh

Những Phụ tùng đó không được sản xuất theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt như Phụ tùng Chính hãng của Hyundai. Việc lắp các bộ phận như vậy không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng xe của bạn mà còn ảnh hưởng đến các bộ phận khác và gây ra nhiều vấn đề hơn, dẫn đến phải sửa chữa nhiều hơn, hoặc tệ hơn là xảy ra tai nạn.

gioi-thieu-hyundai-kinh-duong-vuong-1

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng.

Phụ tùng chính hãng của Hyundai

Phụ tùng chính hãng của Hyundai phải trải qua một quy trình thiết kế, sản xuất, kiểm tra chất lượng tuân thủ tiêu chuẩn khắt khe nhất. Nhờ vậy, các phụ tùng chính hiệu luôn đảm bảo được sự vừa vặn, độ bền và tính năng vận hành tốt nhất, từ đó kéo dài niên hạn sử dụng cũng như đảm bảo an toàn cao nhất cho khách hàng.

Phụ tùng chính hãng của Hyundai

Nếu bạn quan tâm đến sự an toàn cho chính mình và người thân, nếu bạn luôn quan tâm và dành sự yêu thương, chăm sóc cho người bạn đường quý giá của mình, hãy đảm bảo rằng chiếc xe ô tô của bạn được lắp đặt các phụ tùng chính hiệu của Hyundai, bởi các kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp tại các đại lý của Hyundai Thành Công, nhà phân phối và lắp ráp chính thức nhãn hiệu ô tô Hyundai tại Việt Nam.

Hyundai Kinh Dương Vương – Đại lý ủy quyền của TC Motor. Dịch vụ tận tâm, chất lượng đảm bảo. 

Địa điểm : Hyundai Kinh Dương Vương
Địa chỉ : 701 Kinh Đ. Vương, An Lạc, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh 72000, Việt Nam
Số điện thoại : 0902033892
Website :https://dailyhyundai-hcm.com/
Google maps: https://goo.gl/maps/Cz4TivtXDLKbccSF6