Đại lý Toyota Long Thành

Toyota Long Thành:

Từ việc kinh doanh ôtô Toyota nhập khẩu, đến năm 1998, sau khi chính thức trở thành đại lý của Công ty Ôtô Toyota Việt Nam,Công Ty Cổ Phần Toyota Đông Sài Gòn đã gặt hái được những thành công bước đầu rất đáng khích lệ, như: năm 2001 và 2002 liên tiếp đạt hạng ba và và vươn lên hạng nhì trong hệ thống phân phối của Toyota Việt Nam về đại lý có lượng xe bán ra nhiều nhất trên thị trường cả nước.

toyota-long-thanh

Toyota Long Thành

Đến ngày 20/11/2003, TESC đã trở thành đại lý thứ hai trong hệ thống Toyota tại Việt Nam đạt được số lượng xe bán ra trên 5.000 chiếc và vinh dự nhận Giải Vàng dành cho Đại lý xuất sắc nhất trong hệ thống Toyota trên toàn quốc năm 2007.

Không dừng lại với những thành tích của chính mình, TESC đã tự hào là Đại lý đầu tiên của Toyota Việt Nam đạt doanh số bán ra 20.000 xe vào ngày 5/7/2010. Đây là thành quả chung của tập thể CB – NV Công ty trong suốt thời gian qua.

Toyota Long Thành-cua-hang

Toyota Long Thành cửa hàng đang thi công

Về chúng tôi

Được thành lập vào 27/06/2002, với 100% vốn đầu tư từ Tập đoàn Sumito Nhật Bản, Toyota Lý Thường Kiệt là đại lý chính thức của Công ty Toyota Việt Nam.

Toyota Lý Thường Kiệt hiện hoạt động theo mô hình 4 Showroom với đầy đủ các chức năng hoàn thiện đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng:

Bán lẻ xe ô tô thương hiệu Toyota
Cung cấp dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa chuyên nghiệp
Cung cấp phụ tùng ô tô Toyota chính hãng

Xem thêm :Taxi đi Long Thành – Taxi Giá Rẻ Nhơn Trạch – Đồng Nai

Toyota Long Thành luôn sẵn sàng

Đội ngũ nhân viên bán hàng của Toyota Long Thành với phong cách làm việc chuyên nghiệp và thường xuyên được đào tạo, huấn luyện với kiến thức cập nhật liên tục.

Showroom đặc biệt sở hữu đội ngũ nhân viên kinh doanh, năng động, luôn nhiệt tình, chuyên nghiệp trong tư vấn với mong muốn mang lại nhiều giá trị và sự hài lòng nhất cho Quý khách hàng.

Với tinh thần ” Tận tâm – Chuyên nghiệp ” đảm bảo tư vấn giúp Quý khách hàng chọn lựa được loại xe phù hợp với yêu cầu của mình.

 

 

 

 

 

phuc-vu-tai-toyota-long-thanh

Dịch vụ hoàn hảo

“Tự hào là doanh nghiệp đứng vị trí dẫn đầu trên thị trường về dịch vụ sau bán hàng trong nhiều năm liên tiếp”

Toyota Long Thành là Đại lý chính thức của Công ty Ôtô Toyota Việt Nam. …

Địa chỉ: 1797 Quốc Lộ 51, Ấp Xóm Gốc, Long Thành Tỉnh Đồng Nai.

Fanpage:Toyota Long Thành

Số Điện Thoại : 077 339 9919