Dịch vụ cầm xe máy hoặc giấy tờ xe máy thu lãi suất bao nhiêu?

Hẳn đôi lúc bí tiền, ai cũng có lúc rơi vào hoàn cảnh khó khăn đều có thể nhờ tới tiệm cầm đồ. Hiện nay, đa phần các tiệm cầm đồ đều hoạt động theo khuôn khổ của pháp luật, lãi suất theo mức quy định, chấp nhận được.

Cầm xe máy lãi suất bao nhiêu: địa chỉ cầm đồ tại đà nẵng

Xe máy thì ngày nay hầu như những ai đi làm đều có, không có xe máy thì cũng có xe ô tô. Nếu mang cầm xe thì hết cái đi làm, tuy nhiện giải pháp hiện nay của các cơ sở cầm đồ là chỉ cầm giấy tờ xe chứ không giữ xe. Điều mọi người quan tâm là lãi suất cầm xe máy là bao nhiêu?

Cầm xe máy lãi suất bao nhiêu

Tham khảo lãi suất cầm xe máy bao nhiêu ?

Thông thường lãi suất sẽ từ 2% – 5%/tháng, có nhiều cơ sở cầm với giá cao từ 5% – 8%/tháng.

Ở đây chúng tôi lấy ví dụ như côn ty tài chính Song hùng tại quận Tân phú chỉ cầm giấy tờ xe máy với lãi suất từ 2,5% – 3% tùy từng trường hợp.

Xem thêm bài cầm xe máy lãi suất bao nhiêu tại đây  Cầm đồ là gì  

Không thể nói dịch vụ cầm xe máy là xấu, nếu người đi cầm biết lựa chọn tiệm cầm đồ đà nẵng uy tín có lãi suất thấp thì họ sẽ giải quyết được khá nhiều công việc.

Khi vào thế phải đi cầm đồ, bạn nên chọn dịch vụ cầm đồ có lãi suất nằm trong khoảng 2% – 5% là hợp lý, nếu trên mức này phải cân nhắc cẩn thận kẻo khó có khả năng chuộc lại món đồ.

Cầm đồ đà nẵng bảo an định giá đến 90% mọi loại tài sản: Nhà cửa, xe máy, ôtô, trang sức, máy tính, điện thoại. Liên hệ với chúng tôi tại đây.

Dịch vụ cầm đồ Đà Nẵng với lãi suất thấp và uy tín

Vậy là đến giờ bạn đã biết cầm xe máy lãi suất bao nhiêu rồi đúng không? Chúc các bạn luôn may mắn và không bao giờ phải đến tiệm cầm đồ(Tiền luôn đầy túi nhé) nhưng nếu phải đến cầm thì nhớ chọn nơi uy tín có lãi suất thấp thôi nhé

Cửa hàng cầm đồ Bảo An  Đà Nẵng chuyên nhận cầm đồ xe máy các loại xe sau:

• Honda, Yamaha, SYM, Suzuki, Piaggio

• Ducati, Kawasaki, KTM, Harley Davidson, Triumph, Royal Enfield, BMW…

Khi cầm xe máy tại cửa hàng cầm đồ uy tín T2 các bạn chắc chắn sẽ nhận được lãi suất thấp nhất, định giá tài sản cao nhất, thủ tục cầm cố vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

Nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Cầm đồ Bảo An  tự tin là cửa hàng cầm đồ với phương thức làm việc trực tuyến và tư vấn trực tiếp khi khách hàng có yêu cầu. Chúng tôi cam kết giúp bạn nhanh nhất về tài chính, giải ngân ngay lập tức khi tài sản của quý khách đáp ứng được các yêu cầu của chúng tôi.

Chúng tôi hỗ trợ dịch vụ cầm xe máy ở Đà Nẵng

Chúng tôi hỗ trợ dịch vụ cầm xe máy ở Đà Nẵng tại các quận dưới đây:

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người dân khi có nhu cầu cầm cố, đơn vị dịch vụ cầm cố bảo an sẽ luôn đảm bảo đúng an toàn và dịch vụ công tác để quý khách có thể hài lòng nhất .

  • Quận Hải Châu

  • Quận Cẩm Lệ

  • Quận Thanh Khê

  • Quận Liên Chiểu

  • Quận Ngũ Hành Sơn

  • Quận Sơn Trà

  • Huyện Hòa Vang

  • Huyện Hoàng Sa.

Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ khác như : cho thuê xe máy đà nẵng 

Dịch vụ mua xe máy cũ đà nẵng