Thuê xe máy tại quận hải châu 【giá thành – xe mới – giao 15 phút】

Là một quận trung tâm, nằm sát trục giao thông Bắc Nam và cửa ngõ ra Biển Đông. Với một hệ thống hạ tầng giao thông phát triển mạnh, đồng thời, là trung tâm hành chính, thương mại, dịch vụ của thành phố, tập trung đông dân cư và các cơ quan, văn phòng của hầu hết các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố, quận Hải Châu có một tầm quan trọng đặc biệt trong sự phát triển của TP Đà Nẵng về tất cả mọi mặt.

Bảo Tàng 3D TrickEye Đà Nẵng - Địa Điểm Du Lịch Đà Nẵng

Bảo Tàng 3D TrickEye Đà Nẵng - Địa Điểm Du Lịch Đà Nẵng

Nổi tiếng với mặt tiền màu hồng và cửa sổ kính màu, cũng như các hiện vật từ thế kỷ thứ 7 tại Bảo tàng Điêu khắc Chăm. Thực phẩm, quần áo và đồ ăn nhẹ vỉa hè được bày bán tại Chợ Cồn ngoài trời. Các quán mì và quán ăn Việt Nam giản dị nằm bên cạnh các nhà hàng châu Âu, trong khi các quán bar phục vụ bia và cocktail ngoài trời trên đường Bạch Đằng có khung cảnh tuyệt đẹp nhìn ra sông Hàn.

Hằng năm đà nẵng tiếp đoán hàng triệu du khách mỗi năm và có nhiều sự lựa chọn phong phú khi đến thành phố đà nẵng tham quan và du lịch , Quận hải châu cũng là địa điểm mà nhiều du khách trong và ngoài nước cảm giác  thích thú khi đến đây thăm quan, Hiểu được điều này và mong muốn khách du lịch có trải nghiệm thêm phần ý nghĩa và đơn vị dịch vụ vân chuyển hành khách bảo an có thêm dịch vụ cho thuê xe máy đà nẵng hải châu.

Vậy việc thuê xe máy có dễ không ?

điều này cực kỳ đơn giản, quý khách hàng khi có nhu cầu lựa chọn cho mình 1 chiếc xe máy từ xe số, đến xe côn và tay gas . Thì phía đơn vị cho thuê xe bảo an luôn có đủ xe đáp ứng nhu cầu của khách hàng du lịch . Điều này có thể giúp quý khách dễ dàng di chuyển trong chuyến hành trình khám phá Đà nẵng nói riêng và quận hải châu nói chung . Chỉ cần quý khách cần xe máy để dạo quanh quận là công ty bảo an xe đáp ứng

đơn vị chuyên cho thuê xe máy bảo an đà nẵng

đơn vị chuyên cho thuê xe máy bảo an đà nẵng

Bảng giá Thuê xe máy tại quận hải châu

sau đây là bảng giá chi tiết từng loại xe để quý khách có thể lựa cho cho chuyến hành trình khám phá của mình, bảng giá trên có thể thay đổi tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của quý khách hàng :

Bảng Giá Thuê Xe Máy Bảo An 2020

Tên Xe Máy Cho Thuê Giá thuê xe 1 ngày
Giá thuê xe 3 ngày
Thuê xe máy Honda Airblade (2019)

130.000 VNĐ/ngày

120.000 VNĐ/ngày

Thuê xe máy Yamaha Nouvo LX

120.000 VNĐ/ngày

100.000 VNĐ/ngày

Thuê xe máy Honda Lead

120.000 VNĐ/ngày

100.000 VNĐ/ngày

Thuê xe máy Honda Vision (2019)

130.000 VNĐ/ngày

120.000 VNĐ/ngày

Thuê xe máy Yamaha Sirius (2019)

100.000 VNĐ/ngày

80.000 VNĐ/ngày

Thuê xe máy Wave RSX (2019)

100.000 VNĐ/ngày

80.000 VNĐ/ngày

Thuê xe máy Yahama Exciter 135

130.000 VNĐ/ngày

120.000 VNĐ/ngày

Thuê xe máy Yamaha Jupiter (2019)

100.000 VNĐ/ngày

80.000 VNĐ/ngày

Thuê xe máy Yamaha Exciter 150

150.000 VNĐ/ngày

140.000 VNĐ/ngày

Thuê xe máy Yamaha NVX

150.000 VNĐ/ngày

140.000 VNĐ/ngày

 Vậy thủ tục thuê xe có phức tạp và tốn thời gian không ?

Đối với nhu cầu thuê xe và thủ tục thuê xe tại bảo an có quy trình rất nhanh chóng và thuận tiện , để đáp ứng trải nghiệm dịch vụ tốt hơn và sẽ có nhiều ý kiến đóng góp hơn cho chất lượng dịch vụ nên chúng tôi sẽ cố gắng làm hài lòng khách hàng :

Thủ tục thuê xe máy tại bảo an không quá phức tạp tuy nhiên, bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ cần thiết như sau:

+ Chứng minh thư nhân dân

+ Giấy phép lái xe máy còn thời hạn 

+ Đặt cọc ít nhất 500k, khi nào trả xe thì nhân viên tại công ty, cơ sở thuê xe sẽ trả lại tiền cho bạn sau khi trừ tiền thuê xe tương ứng với số ngày mà bạn đã thuê. Nếu vượt quá số tiền đó thì tất nhiên, bạn phải trả thêm.

Một số cửa hàng cho thuê chỉ yêu cầu chụp hình chứng minh nhân dân và bằng lái xe của bạn và cũng có thể không yêu cầu đặt cọc tiền.

Khi thuê xe máy Đà Nẵng, bạn sẽ nhận được 1 hợp đồng thuê xe trên đó có đầy đủ các quy định về thời gian nhận trả xe cũng như giá cả, trách nhiệm và nghĩa vụ của người thuê xe. Đọc thật kỹ tất cả các điều khoản rồi mới ký tên vào hợp đồng để xác nhận thuê xe máy bạn nhé!