Đi du lịch châu Âu cần chuẩn bị

Đi du lịch châu Âu cần chuẩn bị gì?

Khi bạn sắp xếp hành lý chuẩn bị cho chuyến du lịch Châu Âu, bạn nên tìm hiểu về thời tiết và phong tục văn hóa ở đất nước đó để chuẩn bị đồ đạc phù hợp. Dưới đây là những vật dụng thiết yếu mà bạn nên mang theo khi đi du lịch:

Tiền:

Khi đi du lịch theo tour, bạn không phải lo về chỗ ăn, nơi ở vào mùa cao điểm

Bạn nên mang theo một ít tiền vừa đủ cho chuyến đi (chú ý quy định xuất nhập cảnh của các nước). Để thuận tiện hơn thì số tiền mặt này nên được quy đổi sang tiền đất nước bạn du lịch (châu Âu) trước. Đồng tiền chung của khối châu Âu là EURO. Tỷ giá ngoại tệ 1Eur = 25.800 VNĐ (theo tỷ giá ngày 1/8/2019).

Ngoài ra, hiện nay tại các trung tâm thương mại ở châu Âu đều chấp nhận thanh toán bằng thẻ, bạn có thể mang theo và sử dụng các loại thẻ thanh toán thông dụng như: thẻ Master, thẻ Visa …để phục vụ cho chuyến đi của mình.

Quần áo:

Bạn nên chuẩn bị quần áo du lịch tương đương với số ngày lịch trình không nên đem quá nhiều quần áo vì nó chỉ khiến hành lí của bạn nặng và cồng kềnh hơn thôi. Bạn nên mang theo ít nhất 2 đôi giày và 1 đôi dép bệt cho chuyến đi của mình. Ngoài ra, bạn nên chú ý đến thời tiết tại thời điểm đi để chuẩn bị trang phục cho phù hợp.

Cong-Ty-Du-Lich-Chau-Au

Nên đi du lịch Châu Âu vào mùa hè và mùa thu

Thuốc:

bạn cần chuẩn bị một ít thuốc để phòng lúc cần dùng đến như thuốc cảm, thuốc trị đau bụng, đau đầu, sổ mũi nhẹ, ho, sốt nhẹ… Lưu ý là mỗi quốc gia có một quy định cụ thể về danh mục các loại thuốc được phép nhập cảnh. Để tránh gặp phải các vấn đề rắc rối bạn nên tìm hiểu kỹ những loại thuốc nằm trong danh mục được phép và không được phép mang vào các nước Châu Âu.

Đồ dùng vệ sinh cá nhân:

Những đồ như kem đánh răng, khăn mặt, bàn chải đánh răng, khăn giấy, thuốc nhỏ mắt… bạn có thể đem đi hoặc sử dụng đồ trong khách sạn hoặc nếu cần thiết có thể mua ở tiệm bách hóa.

Thiết bị điện tử:

Nếu mang theo máy ảnh, laptop… bạn nhớ phải bảo quản chúng ở những chiếc túi chống sốc và chống ẩm. Ngoài ra, bạn nên mang theo ổ điện quốc tế, dây cắm sạc, cục sạc dự phòng… tất cả đều rất cần thiết.

Các vật dụng khác:

Tour-Du-lich-Chau-Au-Gia-Re-2022

du lịch châu Âu cần chuẩn bị

Các loại giấy tờ tùy thân quan trọng như passport, visa, CMND… bạn nên photo 2 đến 3 bản khác nhau. Bản gốc nên cho chúng vào túi đựng thật kỹ còn với bản sao, bạn nên cho vào vali để khách sạn một bộ và túi khác đeo bên người 1 bộ để phòng ngừa trường hợp không may bị mất.

Trên đây là toàn bộ những kinh nghiệm đi du lịch châu Âu 2022 cập nhật mới nhất mà Bảo Long An Travel đã chia sẻ cùng các bạn. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ có một chuyến du lịch châu Âu thuận lợi và vui vẻ nhất. Và Nên nhớ kỹ du lịch châu Âu cần chuẩn bị nhé.

Nếu cần thêm thông tin về Tour du lịch châu Âu, vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn khách hàng của BẢOLONGANTravel qua hotline 077.339.9919  để được nhân viên của chúng tôi tư vấn trực tiếp và hưởng chính sách giá tốt nhất.