Top 3 địa điểm mua sắm ở Đà Nẵng nổi tiếng chất lượng

Đà Nẵng nổi tiếng với rất nhiều đặc sản về cả thức ăn lẫn đồ lưu niệm. Đến Đà Nẵng mà không mua đồ về làm quà cho bạn bè và người thân thì rất tiếc đấy nha. Những địa điểm mua sắm ở Đà Nẵng mà chúng tôi sắp chia sẻ dưới đây sẽ là thông tin bổ ích cho bạn. Bạn có thể tha hồ mua sắm, trưng diện cho mình những món quà cực kỳ độc đáo.

3 Địa điểm mua sắm ở Đà Nẵng nức tiếng

1. Chợ Hàn

Địa điểm: 119 Trần Phú, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng.

Chợ Hàn là khu chợ nổi tiếng và có từ rất lâu đời. Đây là khu chợ được rất nhiều khách du lịch ghé thăm. Với các món đặc sản như cá khô tẩm ướt, mực một nắng, hải sản khô. Đến các đồ dùng thiết yếu như áo quần, mũ nón và những món quà lưu niệm.

đây là ngôi chợ hàn, nằm kế con sông hàn thơ mộng tại thành phố biển

Ghé chợ Hàn bạn không thể nào bỏ qua việc mua một hũ mắm cá bất kỳ. Đây là món đặc sản của miền Trung đầy nắng và biển. Đặc biệt tại đây không hề có dịch vụ chèo kéo khách, buôn gian, bán lận. Chợ Hàn được ban quản lý chợ kiểm tra thường xuyên về giá cả, chất lượng sản phẩm. Chính vì vậy dù trải qua bao nhiêu năm, chợ Hàn vẫn tồn tại như một lẽ sống.

Nhờ vào vị trí đắc đạo, khi 4 hướng chợ giáp với 4 con đường nổi tiếng ở Đà Nẵng. Bạn sẽ dễ dàng tìm được đường đến đây.

2. Chợ Cồn

Địa điểm: 318 Ông Ích Khiêm, Đà Nẵng

Chợ Cồn cũng được tồn tại từ những tập niên 80 của thế kỷ 20. Với diện tích vô cùng rộng rãi cùng 2.000 tiểu thương họat động. Mỗi ngày Chợ Cồn đón hàng nghìn lượt khách tham quan và mua sắm. Bạn sẽ cảm thấy cực ngạc nhiên khi ghé đây. Một phần chính là những sản phẩm được bày bán đa dạng, một phần là giá cả. Lưu ý mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn là khi mua hàng phải hạ giá xuống tầm 50-605 giá được bán. Tiểu thương ở đây thách giá cực cao, nếu những người không có kinh nghiệm chắc chắn sẽ bị hớ hàng.

chợ cồn nơi lịch sử của đà nẵng và kỷ niệm đà thành

Ở cổng bên phải của chính đi vào sẽ có một hàng bán đồ 2hand. Mặc dù là đồ cũ nhưng chất lượng vẫn còn rất tốt. Tiếp đến là gian hàng ẩm thực, có cả mấy chục món ăn mà chỉ cần nhìn thôi cũng đủ thèm thuồng. Nếu có dịp ghé du lịch Đà Nẵng, bạn nên ghé chợ Cồn một lần dù không cần mua thứ gì. Với lượng hàng hóa phong phú, cùng với những thực phẩm đa dạng cũng sẽ khiến bạn lạc hướng quên lối về.

> Ghé Đà Nẵng xem cầu sông Hàn quay lúc nửa đêm

3. Đặc Sản Miền Trung Thiên Phú

đây là cửa hàng đặc sản thiên phú nổi tiếng nhất tại thành phố đà nẵng

Địa chỉ : CS1 : 274 Nguyễn Tri Phương, Tp Đà Nẵng

CS2 : 659 Nguyễn Tất Thành ,Tp Đà Nẵng. Tel: 05112.465.565

CS3: 200 Hồ Nghinh, Tp Đà Nẵng 

Đây là siêu thị, cửa hàng bán đồ lưu niệm, các loại bánh kẹo đặc sản nổi tiếng ở Đà Nẵng. Bạn có thể chọn lựa kẹo mè xửng, mực một nắng, chả bò, mắm cá… Giá cả sản phẩm đã được niêm yết nên bạn yên tâm sẽ không bị lo chém giá nhé. Nhân viên ở đây cực kỳ thân thiện và gần gũi như con người Đà Nẵng.

Hãy mua những món quà độc đáo để tặng bạn bè và người thân. Hoặc bạn có thể giữ làm kỷ niệm cho những chuyến đi đáng nhớ của mình.

Bạn cần mua sắm quà lưu niệm, đặc sản trước khi rời Đà Nẵng thì đừng ghé 3 địa điểm mua sắm ở Đà Nẵng này nhé. Nếu có thể bạn hãy thuê xe máy để có thể tự mình đến nơi và lựa chọn món quà mình thích.

Địa điểm thuê xe máy Đà Nẵng chất lượng và giá rẻ tại công ty Bảo An. Giá thuê xe chỉ với 80k/ngày.

Bạn hãy liên lạc theo địa chỉ bên dưới:

Tham khảo thêm bài viết : Đột nhập chợ hải sản bình dân ở Đà Nẵng