Taxi Bình Sơn

Bình Sơn là một huyện đồng bằng ven biển thuộc tỉnh Quảng Ngãi. Khi đến với Bình Sơn quý khách có thể ghé thăm 2 cảng biển nổi tiếng là Cảng Sa Kỳ, xã Bình Châu và Cảng Dung Quất tại xã Bình Thuận. Ngoài ra huyện có khá nhiều bãi tắm đẹp bạn có thể cùng gia đình thỏa thích tại bãi Khe Hai thuộc xã Bình Thạnh, bãi biển Lệ Thủy, bãi biển Dung Quất có rất nhiều taxi, Ba Làng An củ xã Bình Châu.

Giới thiệu về các hãng Taxi Huyện Bình Sơn

Bình Sơn là một huyện đồng bằng ven biển, nằm ở cửa ngõ phía bắc của tỉnh Quảng Ngãi. Trên địa bàn huyện Bình Sơn có 2 cảng biển, gồm: Cảng Sa Kỳ, xã Bình Châu; Cảng Dung Quất, xã Bình Thuận. Huyện có nhiều bãi tắm đẹp như: Khe Hai (xã Bình Thạnh); Lệ Thủy (biển bậc thang), Dung Quất (xã Bình Thuận), Ba Làng An (xã Bình Châu).

Huyện còn có di tích cấp quốc gia về vụ thảm sát Bình Hòa (do lính Hàn Quốc gây ra năm 1966 làm 430 người dân bị thiệt mạng). Tại xã Bình Hải (Vạn Tường) hiện có nhà bảo tàng Chiến thắng Vạn Tường (chiến thắng chiến lược chiến tranh cục bộ, cuộc hành quân “ánh sáng sao”, của quân đội Hoa Kỳ ngày 18 tháng 8 năm 1965)…….. Chính vì vậy dịch vụ taxi Bình Sơn cũng rất phát triển và các hãng taxi cũng được phân bố rộng khắp tại các xã, phường, thị trấn tại Huyện Bình Sơn dịch vụ cũng vô cùng chuyên nghiệp, nhằm mang lại sự hài lòng cho khách hàng mối khi tới Huyện Bình Sơn.

Dịch vụ taxi Huyện Bình Sơn:

Dịch vụ taxi đưa đón khách tới các điểm du lịch Huyện Bình Sơn: Huyện Bình Sơn là nơi có nhiều trung tâm văn hóa, du lịch, là nơi gìn giữ được nhiều cảnh quan thiên nhiên của tỉnh Quảng Ngãi bởi vậy nhu cầu đưa đón tại các điểm du lịch lớn, khách hàng có thể gọi taxi Bình Sơn giá rẻ để đưa đón giữa các điểm du lịch: Thác Lũng Ồ, Bảo tàng Khởi nghĩa Ba Tơ, Thảo Nguyên Bùi Hui Ba Tơ, Đèo Vi Ô Lắc, Đèo Violak,………

Dich vụ taxi đưa đón khách tới hội nghị, khách sạn Huyện Bình Sơn: Taxi Bình Sơn sẵn sàng đón hàng khách ở bất cứ đâu khách hàng cần bởi vậy taxi Bình Sơn cũng cung cấp dịch vụ taxi đưa đón khách hàng từ Khách sạn Đức Long, Khách sạn Chiến Cảnh, Khách sạn The Harmonia……..đến nơi mà khách yêu cầu.

Dịch vụ taxi đưa đón tới khác khu vui chơi giải trí tại Huyện Bình Sơn: Ngoài các điểm du lịch thì các điểm vui chơi giải trí: Mũi Ba Làng An, Khu Du lịch Sinh thái Thác Trắng, Thác Cao Muôn, Đồng muối Sa Huỳnh…….cũng là nơi có nhiều hãng taxi Bình Sơn cung cấp dịch vụ cho khách hàng, chỉ cần khách hàng gọi đến tổng đài taxi Bình Sơn sẽ có tài xế đến đón bạn.

Dịch vụ taxi đưa đón sân bay trên địa bàn Huyện Bình Sơn: Từ Bình Sơn ra sân bay Chu Lai Quảng Nam với khoảng 20 km, khách hàng có thể đặt trước taxi đưa đón sân bay để tiện lợi hơn trong chuyến đi của mình.

Các dịch vụ taxi khác tại Huyện Bình Sơn: dịch vụ taxi liên tỉnh, dịch vụ taxi đưa đón học sinh, dịch vụ taxi du lịch,….

Tham khảo : Taxi Phan Rang Tháp Chàm Ninh Thuận, Gọi xe Taxi giá rẻ

Thuê xe đưa đón Đà Nẵng đi Hội An, Hội An giá rẻ, Đội xe hiện đại, lái xe chuyên nghiệp

Tổng đài taxi Bình Sơn giá rẻ

Khách hàng có thể gọi đến tổng đài Taxi Bình Sơn để đặt xe taxi giá rẻ, chất lượng tốt, khi gọi đến tổng đài taxi Bình Sơn giá rẻ bạn sẽ được cung cấp các hãng taxi uy tín, giá tốt nhất trên thị trường, mức giá sẽ phụ thuộc vào điểm đón, điểm trả, thời gian đón, quảng đường đưa đón của bạn:

Di chuyển từ Huyện Bình Sơn đi các quận huyên khác trong tỉnh Quảng Ngãi: Huyện Nghĩa Hành, Huyện Sơn Hà, Thành phố Quảng Ngãi, Thị xã Đức Phổ, Huyện Minh Long, Huyện Mộ Đức, Huyện Ba Tơ, Huyện Lý Sơn, Huyện Sơn Tây, Huyện Sơn Tịnh, Huyện Trà Bồng, Huyện Tư Nghĩa,…..

Di chuyển từ Huyện Bình Sơn đi các tỉnh, thành phố khác: Phú Yên, Khánh Hoà, Nha Trang, Phan Thiết, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Huế, Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Thanh Hoá, Nghệ An, Vinh, Ninh Bình, Đắc Nông, Đà Lạt, Lâm Đồng, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quy Nhơn, Bình Định, Phú Yên, Tuy Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận…….

Dưới đây khách hàng có thể tham khảo giá của một số hãng taxi giá rẻ Bình Sơn. Tuy nhiên mức giá này có thể thay đổi tùy thuộc vào thời gian, điểm đón, khoảng cách các điểm đón….

Tham khảo giá của một số hãng taxi giá rẻ Bình Sơn

Loại xe Giá mở cửa /500m Tiếp theo đến km30/km
Từ km31 trở đi/km
Taxi Mạnh Thủy 10.000 12.500 10.500
Taxi Mai Linh 10.500 12.500 10.000
Taxi Vinasun 10.500 11.500 9.500

Làm thế nào để chọn một dịch vụ taxi Quảng Ngãi tốt như một khách du lịch

Có nhiều cách để đi vòng quanh Việt Nam, nhưng thuận tiện và an toàn nhất là sử dụng dịch vụ taxi. Tuy nhiên, việc chọn đúng dịch vụ taxi có thể khó khăn đối với khách du lịch không quen thuộc với đất nước và phong tục của nó. Bài viết này đưa ra lời khuyên về cách chọn một dịch vụ taxi Quảng Ngãi tốt như một khách du lịch.

Quảng Ngãi là một tỉnh xinh đẹp ở Đông Nam Bộ Việt Nam. Nếu bạn đang đến thăm khu vực này, bạn có thể cần phải đi taxi để đi lại. Có rất nhiều dịch vụ taxi ở Quảng Ngãi để bạn lựa chọn nhưng thật khó để xác định đâu là dịch vụ tốt nhất cho bạn.

Ở một đất nước như Việt Nam, thật khó để chọn một dịch vụ taxi đáng tin cậy và đáng tin cậy. Cách tốt nhất để di chuyển là tìm một hãng taxi có uy tín, đặc biệt là ở những điểm đến đông khách du lịch như Quảng Ngãi. Để chọn công ty tốt nhất, điều quan trọng là phải so sánh giá cả và nghiên cứu đánh giá của công ty.

Quảng Ngãi có rất nhiều điểm thu hút khách du lịch cũng như một số điểm tham quan và những điều cần làm ở Quảng Ngãi. Có rất nhiều dịch vụ taxi có sẵn trong thành phố, nhưng chọn đúng có thể khó khăn. Dưới đây là một số lời khuyên về cách chọn một dịch vụ taxi Quảng Ngãi tốt.

Quảng Ngãi là một tỉnh xinh đẹp thuộc duyên hải Nam Trung Bộ của Việt Nam. Nó nổi tiếng với những bãi biển đẹp và hải sản tuyệt vời. Trong chuyến thăm của mình, bạn có thể không muốn đi bộ quanh thành phố hoặc đi bộ khám phá nó; tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một chuyến đi thoải mái, thì dịch vụ taxi Quảng Ngãi có thể giúp bạn.

Lý Do Nên Chọn Tổng Đài Taxi Bình Sơn

Taxi Bình Sơn Quảng Ngãi luôn luôn phát triển đó cũng là nhờ được khách hàng luôn tin cậy sử dụng trong suốt thời gian qua. Taxi Bình Sơn sẽ luôn thay đổi, cải tiến chất lượng dịch vụ hơn nữa để khách hàng có thể sử dụng 1 chất lượng taxi tuyệt vời nhất. Chúng tôi luôn mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá cước rẻ nhất đến tay khách hàng. Cần đặt xe hãy gọi về Tổng Đài Taxi Bình Sơn số 0366178899 xe luôn có sẵn gọi là có mặt phục vụ chu đáo nhiệt tình với khách hàng là trách nhiệm của chúng tôi.

 • Cung cấp dịch vụ xe văn phòng hợp đồng công ty
 • Cung cấp dịch vụ taxi Bình Sơn 4 chỗ 7 chỗ và xe từ 16 đến 50 chỗ
 • Cung cấp dịch vụ đưa đón Sài Gòn, bệnh viện.
 • Cung cấp dịch vụ cho thuê taxi theo tháng.
 • Cung cấp dịch vụ cho thuê xe phục vụ lễ hội.
 • Cung cấp dịch vụ cho thuê xe cưới
 • Cung cấp taxi về quê
 • Cung cấp dịch vụ hợp đồng du lịch dài hạn
 • Cung cấp dịch vụ chọn loại xe taxi theo yêu cầu

PHƯƠNG CHÂM PHỤC VỤ: “UY TÍN- CHẤT LƯỢNG- ẤN TƯỢNG- HÀI LÒNG”.

-Với phương châm uy tín là chất lượng dịch vụ. Chúng tôi Taxi Giá Rẻ Bình Sơn luôn cam kết đi đúng giá cước, đưa đón đúng giờ, đi đến nơi về nhà an toàn trọn niềm vui

-Mỗi chuyến xe luôn được báo cáo hành trình đón trả khách, cước xe thu khách phải được báo về hệ thống để kiểm soát giá cước tránh tình trạng thu lố thu quá với khách hàng. Nếu phát hiện loại bỏ ngay tài xế ra khỏi hàng ngũ và bồi thường cước đã thu lố cho khách hàng

-Xe đời mới cao cấp luôn thơm tho sạch sẽ. Đội ngũ tài xế được đào tạo bài bản qua nhiều lớp tập huấn đạo đức nghề nghiệp, trình độ học vấn cao, luôn vui vẻ với khách hàng. Đảm bảo chất lượng xe đời mới,đúng loại xe khách hàng yêu cầu

Sứ Mệnh Của Taxi Bình Sơn

Về phương diện khách hàng: Luôn nỗ lực và thực hiện cam kết phục vụ Quý khách hàng hơn cả mong đợi. Xe luôn đảm bảo đời mới sạch sẽ thơm mát, không lo say xe cảm giác như xe nhà với giá taxi luôn là rẻ nhất

Về phương diện xã hội:Thực hiện xây dựng nếp văn hóa và luôn luôn chấp hành nghiêm chỉnh khi tham gia giao thông. Luôn lái xe an toàn làm hài lòng quý khách

PHONG CÁCH PHỤC VỤ CHUYÊN NGHIỆP

Để có được thành công và vị thế cao trên thị trường như hiện nay, Taxi Giá Rẻ Bình Sơn đã không ngừng tạo lập cho mình những yếu tố vượt trội về mặt nhân sự, đầu tư trang thiết bị, phương tiện phục vụ khách hàng.

Đặc biệt Taxi Giá Rẻ Bình Sơn có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, cùng đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm được Công ty tuyển chọn và đào tạo cẩn thận. Họ luôn làm việc có trách nhiệm và tinh thần cầu thị cao

Lợi Ích Khi Lựa Chọn Tổng Đài Taxi Bình Sơn Quảng Ngãi

 • Dịch vụ taxi  Bình Sơn của chúng tôi có kinh nghiệm 15 năm trong ngành dịch vụ vận tải hành khách tại Bình Sơn và các khu vực lân cận như Đà Nẵng, Huế , Hội An với hàng nghìn chuyến xe an toàn được triển khai hàng tháng. Tổng đài taxi trực đài 24/24 phục vụ nhanh chóng mỗi khi quý khách có nhu cầu. Áp dụng công nghệ Gps 4.0 Chỉ cần gọi đến Tổng Đài Taxi Bình Sơn số  0366178899 cung cấp loại xe yêu cầu, địa điểm đón chúng tôi sẽ điều taxi gần bạn nhất và 5 phút sau tài xế sẽ đón bạn ngay

 

 • Giá cước rẻ nhất khi lựa chọn dịch vụ taxi đường dài đi đến các nơi như Sân Bay Đà Nẵng, Hội An , Huế …với các đầu xe 4 chỗ 7 chỗ 16 chỗ chất lượng cao gồm nhiều tiện ích trên xe. Áp dụng xe tiện chuyến quay đầu giảm ngay 30% giá trị cước xe thông thường

 

 • Chính sách hoàn tiền từ 50 -100% giá cước dịch vụ nếu để sảy ra tình trạng đón khách trễ thời gian công việc gây thiệt hại cho khách hàng, cung cấp loại xe không đúng yêu cầu, loại ngay tài xế có tình trạng chặt chém lấy giá cao hơn hợp đồng và bồi thường thiệt hại cho khách hàng ngay tức khắc

Cam Kết Dịch Vụ Taxi Tại Bình Sơn Quảng Ngãi

ĐẶT XE SIÊU NHANH

Chỉ với 1 click hoặc một cuộc gọi đặt xe. Nhân viên trực cuộc gọi 24/24 sẵn sàng đón khách bất kể giờ giấc

GIÁ CƯỚC SIÊU RẺ

Chúng tôi cam kết giá cước của chúng tôi luôn rẻ hơn thị trường. Giá cước trọn gói theo hợp đồng dịch vụ, đã bao gồm phí sân bay, phí phà, phí đường bộ.

CÓ HÓA ĐƠN VAT

Có hóa đơn VAT điện tử dành cho khách hàng cá nhân, công ty hoặc tổ chức nếu có yêu cầu

HỆ THỐNG XE CAO CẤP

Tất cả các xe đưa đón đều là xe đạt chuẩn chất lượng cao nhập về đời mới nhất, có dịch vụ xe riêng theo yêu cầu

BẢNG GIÁ CƯỚC DỊCH VỤ TAXI BÌNH SƠN

Bảng báo giá taxi nội tỉnh
Loại xe Giá thành
Taxi 4 chỗ loại nhỏ 15.800₫/1km
Taxi 4 chỗ loại lớn 16.500₫/1km
Taxi 7 chỗ MPV cỡ nhỏ 17.800₫/1km
Taxi 7-8 chỗ SUV cỡ lớn 18.500₫/1km
Bảng báo giá taxi đường dài
Loại xe Giá thành
Taxi 4 chỗ loại nhỏ 12.200₫/1km
Taxi 4 chỗ loại lớn 14.500₫/1km
Taxi 7 chỗ MPV cỡ nhỏ 15.000₫/1km
Taxi 7-8 chỗ SUV cỡ lớn 16.000₫/1km

Liên Hệ :

Fanpage : https://www.facebook.com/taxibinhson.info
Số Điện Thoại : 0366178899
Zalo : https://zalo.me/0366178899