DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG ĐỊNH KỲ HYUNDAI KINH DƯƠNG VƯƠNG

Lợi ích của việc bảo dưỡng định kỳ

Khi xe được kiểm tra/bảo dưỡng định kỳ thường xuyên sẽ đảm bảo được khả năng vận hành tối ưu nhất. Khung gầm, các chi tiết máy được chăm sóc thường xuyên giúp kéo dài tuổi thọ xe, hoạt động ổn định và giảm các sự cố hỏng hóc. Ngoài ra, lợi ích của việc bảo dưỡng có thể thấy được như :

+ Tiết kiệm nhiên liệu.

+ Dự báo được những hỏng hóc có thể xảy ra, tránh trường hợp xe hư hỏng khi đang vận hành.

+ Giúp khách hàng theo sát được tình trạng của xe, từ đó ngăn chặn được những nguy cơ hư hỏng nặng, tiết kiệm được chi phí sửa chữa lớn.bao-duong-dinh-ky-tai-hyundai-kinh-duong-vuong-acy8o

Khi nào cần bảo dưỡng định kỳ

Khi mua xe, khách hàng đều nhận được một sổ bảo hành, bảo dưỡng do hãng xe cung cấp. Trong đó sẽ đưa ra thời điểm mà bạn phải mang xe đến bảo dưỡng. Thời hạn đó được tính từ thời điểm giao xe cho khách hàng.

Xe cần bảo dưỡng một cách định kỳ và đều đặn, bởi vì máy móc qua một thời gian dài sử dụng sẽ bị hao mòn các chi tiết, nếu chúng không được kiểm tra, thay thế và bảo dưỡng định kỳ thì các tính năng hoạt động sẽ giảm đi, dẫn đến hư hỏng nặng, thậm chí gây mất an toàn cho quý khách hàng khi sử dụng. Dịch vụ bảo dưỡng xe Hyundai tại Hyundai Kinh Dương Vương sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề này.

Các cấp bảo dưỡng 

bao-duong-dinh-ky-tai-hyundai-kinh-duong-vuong-aev0e

cấp bảo dưỡng

Thời gian bảo dưỡng

Thời gian thực tế có thể thay đổi nếu có công việc phát sinh. Quý khách hàng hãy đặt hẹn trước, để Hyundai Kinh Dương Vương có thể chuẩn bị tốt và rút ngắn thời gian bảo dưỡng cho quý khách hàng.

dich-vu-bao-duong-dinh-ky-hyundai-kinh-duong-vuong-puevr

Việc bảo dưỡng xe sẽ giúp khách hàng tìm ra được những nguyên nhân gây ra những hư hỏng cho xe của bạn. Đồng thời, chiếc xe của Quý khách sẽ được bảo đảm an toàn trên mọi chặng đường dài.

Xưởng Dịch vụ Hyundai Kinh Dương Vương hân hạnh phục vụ Quý khách hàng!

Hyundai Kinh Dương Vương luôn nỗ lực nhằm mang đến lợi ích tối đa cho khách hàng sử dụng dịch vụ, tối ưu chi phí bảo dưỡng; phụ tùng chính hãng sẵn có và giá cả hợp lý, giúp khách hàng thuận tiện trong việc bảo dưỡng và sửa chữa.

Đến với xưởng dịch vụ Hyundai Kinh Dương Vương, Quý khách hàng luôn được an tâm bởi đội ngũ KTV tay nghề cao, tận tâm và chuyên nghiệp.

Mọi chi tiết về đặt lịch hẹn làm dịch vụ, xin vui lòng liên hệ Hotline 0902033892

Xưởng Dịch vụ Hyundai Kinh Dương Vương hân hạnh phục vụ Quý khách hàng!

Hyundai Kinh Dương Vương – Đại lý ủy quyền của TC Motor. Dịch vụ tận tâm, chất lượng đảm bảo. 

Địa điểm : Hyundai Kinh Dương Vương
Địa chỉ : 701 Kinh Đ. Vương, An Lạc, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh 72000, Việt Nam
Số điện thoại : 0902033892
Website :https://dailyhyundai-hcm.com/
Google maps: https://goo.gl/maps/BB6KZm1BB4pnkByR8