7 Hãng TAXI Ninh Thuận

Gợi Ý 7 hãng Taxi Ninh Thuận giá rẻ uy tín và chất Chất lượng

Taxi một trong những phương tiện được du khách và cả người dân địa phương sử dụng nhiều nhất để phục vụ lại lại một cách nhanh chóng đó là “Taxi”. Bài viết hôm nay, Bảo An gửi đến quý khách bài viết tổng hợp “Gọi ngay 07 hãng Taxi Ninh Thuận giá rẻ uy tín và chất Chất lượng“, kèm thông tin liên hệ và giới thiệu tổng quát từng hãng để mọi người có thể cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất.

07 Hãng Taxi Uy tín và chất lượng tại Ninh Thuận

1. Taxi Quốc Tế tại Ninh Thuận

Số điện thoại: 02593 52 52 52

Đây là hãng Taxi Ninh Thuận rất tốt để bạn lựa chọn, với đội ngũ xe nhiều và đa dạng loại xe từ 4 chỗ đến 7 chỗ. Thương hiệu Taxi Quốc Tế là sự lựa chọn quen thuộc của du khách tại Ninh Thuận và Nha Trang. Taxi Quốc Tế được phân bổ nhiều tại các nơi giao thông trọng điểm như: Nhà Ga Tháp Chàm, Bến xe tỉnh Ninh Thuận…đặc biệt tại ngay trung tâm Tp. Phan Rang có nhiều điểm tập kết xe.

Taxi Quốc Tế tại Ninh Thuận

Vỉ vậy, nếu bạn cần phương tiện di chuyển nhanh chóng và chất lượng xe mới. Đây là hãng Taxi bạn có thể ưu tiên gọi ngay nhé.

2. Taxi Mai Linh

Số điện thoại: 02593 89 89 89

Đây là hãng xe Taxi cũng rất tốt nếu bạn cần sự ổn định về cả chất lượng và giá cả. Hiện tại, số lượng xe Mai Linh không quá nhiều nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu của bạn khi về Ninh Thuận.

Hãng Taxi Mai Linh Ninh Thuận

Vì vậy, nếu bạn cần sự ổn định và không quá khó tính đòi hỏi xe Taxi đời mới thì đây cũng là một sự lựa chọn an toàn nhé.

3. Taxi Phan Rang

Số điện thoại: 02593 62 62 62

Nếu yêu cầu của bạn là Taxi Ninh Thuận Giá Rẻ thì đây là một sự lựa chọn phù hợp, với tiêu chí phục vụ cũa hãng Taxi Phan Rang mang tới giá cả cạnh tranh nhất đến cho khách hàng. Tuy nhiên, số lượng xe của hãng này chưa nhiều nên bạn cần chút thời gian chờ phục vụ nhé.

Vì vậy, nếu bạn cần sử dụng Taxi với chi phí tiết kiệm và không quá vội thì đây là sự lựa chọn thông minh nhé.

4. Taxi Hoàng Lâm

Số điện thoại: 02593 779 779

Điều mà Bảo An review ấn tượng nhất của hãng taxi này đó chính là sự đồng bộ của dàn xe. Hoàng Lâm là hãng taxi mới so với các hãng Taxi khác được thành lập năm 2018 tại Ninh Thuận. Vì thế, hãng nảy rất chú trọng về loại xe đưa vào sử dụng. Đồng bộ toàn bộ hệ thống xe mới: VOLKSWAGEN POLO nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức.

Vì vậy, nếu bạn muốn có thêm trải nghiệm thêm một Hãng Taxi khác tại Ninh Thuận thì đây là sự lựa chọn cũng rất thú vị: Giá cả cạnh tranh và xe mới.

5. Taxi Sao Đỏ (Ninh Thuận)

Số điện thoại: 02593 67 67 67

6. Taxi Asia

Cách Trả Giá

Số điện thoại: 0259 35 35 35 35

7. Taxi Sun

Số điện thoại: 02593 85 85 85

Đây là 03 hãng Taxi phổ biến cuối cùng trong danh sách Top 07 hãng Taxi Ninh Thuận Uy Tín và Chất Lượng mà chúng tôi gửi đến bạn. Trong nhiều trường hợp cao điểm các Hãng Taxi khác đã bận thì hãy nhanh chóng gọi Taxi: Sao Đỏ, Asia hoặc Sun vì đây cũng là những sự lựa chọn rất tốt nhé.

Tổng hợp danh sách số điện thoại liên hệ 07 Hãng Taxi Ninh Thuận:

Chúng tôi đã gửi đến bạn Top 07 hãng Taxi Ninh Thuận truyền thống để phục vụ bạn đi lại tại Ninh Thuận cũng như Hợp đồng xe đón bạn tại Sân bay Cam Ranh khi cần. Trong trường hợp bạn cần Thuê Xe Du Lịch Ninh Thuận tham quan hay Đón Sân Bay Cam Ranh về Ninh Thuận để được phục vụ một cách linh động về thời gian và chuyên nghiệp hơn hãy Gọi Ngay tại đây.