Vietnam Star Phú Mỹ Hưng áp dụng tiêu chuẩn nhận diện thương hiệu mới và trình làng Mercedes-Maybach S400

 reopening-Vietnam-Star-Phu-My-Hung

Vietnam Star Phú Mỹ Hưng

Ngày 25/3/2017, Vietnam Star Automobile đã chính thức giới thiệu Vietnam Star Phú Mỹ Hưng với diện mạo hoàn toàn mới cùng với dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao để đáp ứng nhu cầu cho khách hàng Mercedes- Benz.

Ngay tại sự kiện, Vietnam Star Phú Mỹ Hưng cũng trình làng mẫu xe siêu sang Mercedes Maybach S400 – mẫu xe đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách hàng Việt Nam, cùng với sự góp mặt của gần 200 khách mời là những khách hàng thân thiết và đối tác chiến lược của Vietnam Star Phú Mỹ Hưng.

 Vietnam-Star-Phu-My-Hung-cung-trinh-lang-mau-xe-sieu-sang-Mercedes

Ông Eugene Losew – Tổng giám đốc Vietnam Star Automobile chia sẻ: “Trong suốt hơn 10 năm ở Việt Nam, chúng tôi không ngừng nỗ lực để củng cố vị thế của mình và niềm tin mà khách hàng đã dành cho Vietnam Star Automobile cũng như Mercedes-Benz. Khi đến với Vietnam Star Phú Mỹ Hưng, chúng tôi tin rằng khách hàng sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ đẳng cấp nhất theo tiêu chuẩn 5 sao và tận hưởng nhiều tiện ích hơn nữa. Đây chính là điểm khác biệt của chúng tôi.”

Vietnam Star Phú Mỹ Hưng áp dụng tiêu chuẩn nhận diện thương hiệu mới

Cá nhân hoá trải nghiệm của khách hàng

Điểm độc đáo đầu tiên tại Vietnam Star Phú Mỹ Hưng

Điểm độc đáo đầu tiên tại Vietnam Star Phú Mỹ Hưng

Điểm độc đáo đầu tiên tại Vietnam Star Phú Mỹ Hưng là việc tận dụng không gian một cách thông minh với sự phối hợp tinh tế hai màu bạc và đen, đem lại trải nghiệm tích cực nhằm tạo nên sự kết nối cảm xúc sâu sắc với thương hiệu. Bất kỳ khu vực nào từ phòng chờ dịch vụ hay ngay tại khu vực trưng bày, khách hàng cũng có thể ngồi thưởng thức một tách cà phê cappuccino chính hiệu trong lúc ngồi chờ xe đang được chăm sóc, hay tìm hiểu thông tin về các dòng xe Mercedes – Benz, hay chỉ đơn giản là cần một không gian truyền cảm hứng để tìm các ý tưởng mới.

Một điểm mới phải kể đến là công nghệ iShowroom hiện đại, đảm bảo trải nghiệm mang tính cá nhân hoá ở chuẩn mực cao nhất. Tại phòng VIP này, khách hàng có thể chọn màu xe, các thiết kế nội thất như ý chỉ bằng những nút chạm. Ngay lập tức, hình ảnh mô phỏng toàn diện 360 độ của chiếc xe được chọn lựa sẽ được hiển thị, giúp khách hàng dễ dàng hình dung được chiếc xe yêu thích của mình một cách trực quan sinh động hơn.

Không chỉ tối đa hóa trải nghiệm cá nhân, Vietnam Star Phú Mỹ Hưng còn hướng tới không gian cho cả gia đình, trở thành một điểm đến thân thiện và hài hòa các giá trị khác biệt với khu vui chơi dành cho trẻ em. Tại đây, khách hàng có thể thoải mái tận hưởng những dịch vụ cao cấp nhất cùng với tất cả các thành viên trong gia đình.

thiết kế hiện đại, thân thiện tiêu chuẩn 5 sao

Đặc biệt, phòng chờ dịch vụ được thiết kế hiện đại, thân thiện tiêu chuẩn 5 sao với ghế mat-xa riêng biệt, giúp khách hàng có những trải nghiệm thoải mái trong thời gian chờ đợi.

Dịch vụ khách hàng cũng được nâng cao ngay từ yếu tố con người. Đội ngũ nhân viên Vietnam Star Phú Mỹ Hưng được đào tạo chi tiết theo tiêu chuẩn Mercedes-Benz toàn cầu, từ kiến thức chuyên môn về xe, về giá trị cốt lõi của thương hiệu cũng như những kỹ năng mềm như thấu hiểu tâm lý khách hàng.

Với diện tích hơn 10.000 mét vuông sử dụng, Vietnam Star Phú Mỹ Hưng có sức chứa cùng lúc lên đến 20 xe trong khu vực trưng bày. Ngoài ra xưởng dịch vụ ở đây có công suất phục vụ với hơn 30 xe mỗi ngày, đảm bảo giảm thiểu tối đa thời gian chờ đợi cho khách hàng.

Thông tin liên hệ  Vietnam Star Phú Mỹ Hưng:
Số điện thoại : 0773399919