Tổng Quan Về Thuê Xe Máy Ở Nha Trang:

Như thói quen thông thường của những người đang đi du lịch đó chính là họ hay tìm trên các trang mạng trực tuyến như Facebook, zalo hay google để tìm kiếm các thông tin về các đơn vị cho thuê xe máy ở Nha Trang.

Ngoài ra, khi lưu trú tại các khách sạn ở Nha Trang Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chủ khách sạn hoặc nhân viên lễ tân thì hầu hết Họ đều gọi dịch vụ cho thuê xe và đem tới giúp Bạn.

 Thue-Xe-May-Nha-Trang-Cap-Nhap-2022

Thuê Xe Máy Nha Trang – Cập Nhập 2022

Thời gian Thuê Xe Máy Ở Nha Trang:

Ngoài ra các dịch vụ cho thuê xe ở trên còn giao xe và nhận xe tại các khách sạn Bạn đang ở hoàn toàn miễn phí. Nghĩa là khi bạn thuê xe chỉ cần gọi số Hotline của Họ thì nhân viên giao xe sẽ đem loại xe mà bạn cần tới tận khách sạn và bàn giao cho bạn.

Thời gian thuê xe thường áp dụng là 24 tiếng 1 ngày tức là buổi sáng bạn thuê xe lúc mấy giờ thì sáng hôm sau sẽ giao lại đúng khoảng thời gian đó.

Kinh-Nghiem-Thue-Xe-May-Nha-Trang-Xe-Tot

Kinh Nghiệm Thuê Xe Máy Nha Trang Xe Tốt

Tuy nhiên vào các ngày lễ tế, mùa hè, lượng du khách có nhu cầu thuê xe máy Nha Trang khá đông, bởi thế các đơn vị trên họ thường hay hết xe, hoặc đẩy giá lên khá cao và ép thời gian thuê xe của bạn chỉ tính là 12 tiếng. Tức buổi sáng thuê mấy giờ thì sẽ tính bạn từ lúc thời gian mà bạn thuê cho đến thời gian mà bạn trả xe cho họ sẽ là 12 tiếng.

THUÊ XE MÁY GA Ở NHA TRANG

Cho thuê xe máy Honda Airblade. Giá thuê xe 120.000đ/ngày nếu thuê trên 3 ngày – Có giao nhận xe tận nơi tại sân bay, bến xe, bến tàu.

120.000 vnd 

Cho thuê xe máy yamaha Nouvo LX tại Đà Nẵng. Giá thuê 100.000 vnđ nếu thuê 3 ngày. Có giao nhận xe tận nơi tại sân bay, các quận huyện nội thành Đà Nẵng

100.000 vnd 

Thuê xe máy Honda Lead

Thuê xe máy Honda Lead. Giá thuê 100.000đ/ngày nếu thuê trên 3 ngày. Giao xe tận nơi nhanh gọn tại các địa điểm trong nội thành Đà Nẵng

100.000 vnd 

Cho thuê xe máy Honda Vision. Giá thuê 120.000 vnđ nếu thuê 3 ngày. Có giao nhận xe tận nơi tại sân bay, các quận huyện nội thành Đà Nẵng

120.000 vnd 

THUÊ XE MÁY SỐ Ở NHA TRANG

Cho thuê xe máy Sirius tại Hội an

Cho thuê xe máy Sirius tại Đà Nẵng, thuê trên 3 ngày còn 80.000đ/ngày. Mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu, chạy cực êm, thích hợp cho các chuyến phượt xa.

80.000 vnd 

Cho thuê xe máy Honda Wave RSX. Thuê trên 3 ngày còn 80.000đ/ngày. Honda Wave RSX tiết kiệm nhiên liệu, chạy êm, thích hợp cho các chuyến phượt xa.

80.000 vnd 

Thuê xe máy Honda Wave S tại Đà Nẵng. Thuê 3 ngày giá 80.000đ/ngày. Giao xe tận nơi nhanh gọn tại các địa điểm trong nội thành Đà Nẵng

80.000 vnd 

Cho thuê xe máy Jupiter Gravita

Cho thuê xe máy Jupiter Gravita, thuê 3 ngày giá 80.000đ/ngày. có giao nhận xe tận nơi tại sân bay, bến xe, bến tàu và các quận huyện nội thành Đà Nẵng

80.000 vnd 

 

Thuê xe máy Nha Trang còn giúp bạn có thể tha hồ hít thở gió trời, tận hưởng không gian thoáng đãng và cảnh đẹp trên từng đoạn đường đi qua, khi đó bạn sẽ cảm nhận được thế nào là một chuyến vi vu đúng chất!

Bảng Giá Thuê Xe Máy Nha Trang 2022

Tên Xe Máy Cho Thuê Giá thuê xe 1 ngày
Giá thuê xe 3 ngày
Thuê xe máy Honda Airblade (2021)

130.000 VNĐ/ngày

120.000 VNĐ/ngày

Thuê xe máy Yamaha Nouvo LX

120.000 VNĐ/ngày

100.000 VNĐ/ngày

Thuê xe máy Honda Lead

120.000 VNĐ/ngày

100.000 VNĐ/ngày

Thuê xe máy Honda Vision (2021)

130.000 VNĐ/ngày

120.000 VNĐ/ngày

Thuê xe máy Yamaha Sirius (2021)

100.000 VNĐ/ngày

80.000 VNĐ/ngày

Thuê xe máy Wave RSX (2019)

100.000 VNĐ/ngày

80.000 VNĐ/ngày

Thuê xe máy Yahama Exciter 135

130.000 VNĐ/ngày

120.000 VNĐ/ngày

Thuê xe máy Yamaha Jupiter (2021)

100.000 VNĐ/ngày

80.000 VNĐ/ngày

Thuê xe máy Yamaha Exciter 150

150.000 VNĐ/ngày

140.000 VNĐ/ngày

Thuê xe máy Yamaha NVX

150.000 VNĐ/ngày

140.000 VNĐ/ngày

Thuê xe máy nha trang cần những thủ tục gì?

Việc thuê xe máy nha trang không phức tạp và gây tốn nhiều thời gian của bạn, để chủ động và nhanh chóng hãy mang theo 1 vài giấy tờ cần thiết như: Chứng minh thư nhân dân, Giấy phép lái xe còn thời hạn, 1 khoản tiền để đặt cọc (số tiền này sẽ được hoàn trả sau khi bạn trả xe).

Kinh-Nghiem-Thue-Xe-May-Nha-Trang-Xe-Tot

Kinh Nghiệm Thuê Xe Máy Nha Trang Xe Tốt

Bạn xuất trình 2 loại giấy tờ trên cho cửa hàng thuê xe, một số nơi chỉ chụp hình lại bằng lái và chứng minh nhân dân của bạn, bạn vẫn được giữ lại bản gốc để tiện cho việc di chuyển. Sau đó, bạn sẽ được lập hợp đồng thuê xe, hãy đọc những điều khoản trên hợp đồng để đảm bảo thông tin trên hợp đồng là chính xác. Sau đó bạn mới ký xác nhận và nhận xe của mình.

Kinh Nghiệm Thuê Xe Máy Ở Nha Trang:

khi thuê xe máy thì khách hàng thường hay mắc phải 1 số sai lầm cực lớn đó chính là không nhìn vào chất lượng của xe mà chỉ nhìn vào giá cả thị trường, chỗ nào rẻ thì liên hệ và đặt thuê xe. Bởi thế mà đây chính là lỗ hổng của rất nhiều đơn vị làm ăn chụp giựt, họ mua các loại xe máy đã qua sử dụng với niên hạn quá lâu để đem về tu sửa sơ sài và đem cho thuê với mức giá cực rẻ.

dia-chi-cho-thue-xe-may-Nha-Trang-gia-re

địa chỉ cho thuê xe máy Nha Trang giá rẻ

Đó là những thông tin mà du khách thường hay chọn thuê xe máy. Vậy để giúp Bạn có những kinh nghiệm thuê xe máy ở Nha Trang lựa chọn được những loại xe tốt, giá cả hợp lý thì chúng tôi sẽ chia sẻ 1 số gợi ý sau:

a. Đối với trường hợp khách tìm kiếm thông tin trên mạng:

Trong quá trình gọi điện thuê xe máy, thì bạn chưa vội hỏi giá cả vội, mà hãy hỏi 1 số gợi ý như:

Chào Anh Chị ! Bên Anh Chị có cho thuê xe ga loại mới không ? ví dụ Ablak chẳng hạn, nếu bên kia trả lời có , thì bạn hỏi tuổi đời bao nhiêu ? nếu niêm hạn rất gần với năm xe ablack từ 2019 – 2021 thì chắc chắn đó là các xe còn có độ mới , chắc chắn chất lượng xe còn tốt. Bởi thế bạn sẽ hỏi đến bước thứ 2 là giá thuê xe đó là bao nhiêu ? cũng như thời gian thuê xe 1 ngày tính bao nhiêu tiếng ?

Nha-trang-bai-bien-dep-nhat-the-gioi

Nha trang bãi biển đẹp nhất thế giới

Sau khi đã chốt và thống nhất toàn bộ về giá cả , chất lượng, thời gian thuê xe thì bạn gửi thông tin địa chỉ Bạn đang ở để đơn vị cho thuê xe giao xe cho bạn.

b. Đối Với Trường Hợp Gọi Xe Tại Các Khách Sạn:

Du khách thường có thói quen sợ sệt hay lo lắng khi đặt thuê xe tại khách sạn bởi họ nghĩ rằng khách sạn sẽ ăn hoa hồng, đẩy giá thuê lên cao. Tuy nhiên đó là câu chuyện của những người chuyên chọc gậy bánh xe, hay những đơn vị cho thuê xe kém chất lượng, bởi tuy là đơn vị trung gian nhưng họ luôn lấy chữ tín hàng đầu.

Thue-xe-du-lich-Nha-Trang-va-nhung-dieu-ban-can-biet

Thuê xe du lịch Nha Trang và những điều bạn cần biết

Bởi xu thế kinh doanh ngày nay, đặc biệt là khách sạn thường có sự cạnh tranh khá cao, bởi thế buộc họ phải là người tuyển chọn những đơn vị cho thuê xe uy tín, xe mới , chất lượng để phục vụ cho bạn.

Thêm 1 yếu tố nữa, đó là bạn chẳng cần phải cung cấp giấy CMND hoặc giấy tờ tùy thân nào khác cho đơn vị cho thuê xe máy nên độ yên tâm sẽ tốt hơn. Bởi giấy tờ tùy thân mà mất thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đối với Bạn như không thể đi máy bay, đi tàu được nữa.

Lời Kết:

Với những yếu tố ở trên thì lời khuyên về kinh nghiệm thuê xe máy Nha Trang của chúng tôi dành cho Bạn đó chính là khi đi nghỉ dưỡng tại khách sạn nào thì nên sử dụng dịch vụ tại khách sạn đó, bởi khách sạn chính là nơi uy tín nhất. Chứ đừng ham rẻ mà nghe theo lời chèo kéo với những ngôn từ giá rẻ nhưng thực ra chẳng rẻ xíu nào.

Nhin-tu-tren-cao-bai-bien-Nha-Trang-uon-cong-nhu-mot-luoi-liem-om-lay-vinh

Nhìn từ trên cao, bãi biển Nha Trang uốn cong như một lưỡi liềm ôm lấy vịnh

Đó là toàn bộ những kinh nghiệm thuê xe máy ở Nha Trang mà tôi muốn chia sẻ cho các Bạn. Hi vọng bạn sẽ tìm 1 loại xe tốt , chất lượng giá cả phải chăng để lưu thông trên các cung đường du lịch tại thành phố Biển.